Tahi / Normal Delivery

Ask ko lang po Sa Mga normal Delivery po jan? Pag punas ko po kasi kanina pag punas ko nung ano ko, May Nakapa po ako tas Pag tingin ko Sinulid, E Natatakot po ako Baka Natanggal O Ano, Dapat po ba ako pumunta Lying in? Salamat sa Ssagot.

1 Reply

kusa po natatanggal or nalulusaw ang sinulid senyales na natuyo na rin somehow ung sugat

4y ago

Gnun po ba?, png 5days ko po kasi nung ntanggal un sinulid ngyon nkirot sya pg kpain ko dko msbi kung nbuka o hindi