SSS

Ask ko lang po sa mga nakakaalam about SSS Maternity benefits. Posted po sa baba kung nakailang contributiins ako bago po ako magbuntis. Nagresign po ako sa work last June pero bago po ako makapagresign nakapagpasa po ako sa HR ng ultrasound which is naipasa po nila sa SSS for maternity notificatio. So from January to May may hulog po ang SSS ko, nagstop pang nung June nung magresign ako. December po ang due date ko, makakaavail kaya ako? Maraming Salamat ?

SSS
2 Replies

Yes mkaka-avail ka. Mas malaki lang pag tinuloy mo paghuhulog

ituloy mo po maghulog momsh, para maka-avail ka.

5y ago

As voluntary po noh? Thanks mommy!