feeding formula milk

ask ko lang po sa mga mommies na formula feeding sa 2 months old LO nila. ilang ounces po binibigay nyo per feeding? at every how many hours po ba ninyo pinapainom si baby? thanks po!

1 Reply

4oz binibigay ko every 3hrs momsh. Pero depende parin sa baby mo momsh kung malakas dumede or madaling magutom. Iiyak naman sya pag kulang nadede nya or gutom na. 😊

4y ago

okay po, momsh. pansin ko nga rin kay baby ko, di mapakali kapag kulang yung tinimpla namin. as of now, 3 oz per feeding kami every 3 hours. usually enough naman sa kanya. thanks for answering, momsh!