Lab result

Ask ko lang po sa mga marunong mag basa ng urinalysis result jan at hemoglobin result kung normal lang po ba ang result ko? Sa 7 papo kase kami punta sa ob ko. Sarado po kase center samen d ako makapag tanong. Salamat po sa makaka pansin 😊#1stimemom #firstbaby

Lab result
2 Replies

Normal po ang urinalysis niyo mommy. Pero mababa po ang hgb at hct niyo. Considered anemic po kayo. Still best parin na ipabasa mo sa ob mommy.

4y ago

thank u mamsh😊

Negative po result ng UTI mo .