To All CS Mom here:

Ask ko lang po sa mga CS Mom here kung ilang araw po magstay sa hospital kung CS? Thank you.

34 Replies

ako nmn paglabas q ng recovery room nakautot na ako ang lakas ilang beses tas Tumagilid gilid n aq tas Tumayo na din tas un lakad lakad sa tabi lng bed kasi naka catheter aq actually d aq nahirapan sa tahi q kasi dko ramdam ang kirot ung sa catheter talaga tas ung tiyan mo feeling mo Bumababa ung lang luob mo😅.tas 2 nght lng dins a ospital kasi Nakatae n aq Bngyan n aq suppository isang Beses lng natae aq agad..Bi 13months n po bb q ngayon,💕.2.3 lng bb q pero n cs aq kasi Humina na heartbeat nya. kaya ecs nila aq pero teying normal pa nmn nila ako nung na admit aq Kaso 1cm.plng aq nun Tas hanggang 5cm n lng..Ngpakatagtag aq Prime rose kung anu anu kianin kaso wla talaga na stress lng bb q kaka tagtag q D rn pala Un Pwde n magpakapagud..sabi ni Ob q tas daoat pag ka buwanan mo n magpapahinga kalang talaga kasi paglabas ni bb matinding pagud puyat at Postpartum mo pa..kaht n may kasma ka magalaga kay bb ikaw at ikaw parin magpapatahan sknya lalo pag breastfeed ka mayat maya gusto Dumede at papaburp ka ganun..pag kauwe q pala ospital aftr cs nag general cleaning n aq sa bahay tas naligo ako😅un bilin ni Ob Maligo pero Nakita aq na D pwde dw nasahin sabi nmn matatanda at un pinakinhgan q un nagnana tahi q kasi betadine labg panlinis q at alcohol mali pala dapat Basahin ng tubig ..Kaya 1 month aq pabalik balik sa ospital para pigain ang nana ng tahi q kaya dpat binabasa. at sabon talaga Oara iwas infection sa tahi .Kaya Un Hinihugasan q na tahi q nun Kaht Masakit kakapiga Sa tabi q mild soap gamit q..kaya wag kau matakot na hugsan tabhi nyo kasi mag nana lang yan ..Based sa experience q

depende yan sau mMi kung tumae kana at nakautot...Indikasyon un kasi na maayos nila naibalik lamang loob mo ...PA KA OPERA SAAKN aftr q sa recovery room Nakautit aq ilang beses ang lakas kaya nakapag Inum n aq nun into unti tas kinabukasan soft diet naugaw ganun tas kinabukasan ulet Nakatae na ako Nilagyan n aq suppository Kasi sabi. wla ako kinain. na halos wla aq maitae🤣🤣🤣 Pagkalagay q nun Mayat maya nakatae na ako success kinabuaksan discharge n aq.. pag kauwe paliguan ng sarili pati sugat. Wag Betadine lang dpat sabunin at basahin agaf sugat para d mag nana experience q yan d q halaos binasa tahi q kasi nakinig me sa sabi sabji tas ung Dahon dahon pa😶

aftr operation nasa ward n aq nakahiga na aq tumagilid gilid na aq left at rugt tas Tumayo n aq alalaya ni mr..D nmn masakit tahi q nun u like sa napapanuod q na hrao sila tumayo .aq wla nmn sa catether lang ako nahrapan mas mahirap un nakakabit pa un saakn pero sa bed lng aq Nakakbang hakbang Hanggang sa gabi na Ung buong ward Inikot ikot q na ..Kung d mo iisipin na masakit d mo mararamdaman n msakit ang tahi..Bangon higa pa ginagwa mo nun..

ako mi after 28 hours dinischarged na po ako ni ob kase after 6 hours operation pinilit ko maglakad, after 12 hours nakita nya ako na nakakalakad na dala sarili kong dextrose, after 21 hours nakautot na ako then nung ika 24 hrs binigyan nya ako pampapoops tapos discharge after ... public hospital po pala ako 🤭

Hi mommy, it depends. 2-3 days basta umutot ka na. If you haven't farted yet, di ka pa papauwiin. Why? Kasi yoyr flatulence will tell the doctors tgat your bowel movement is okay and wasn't disrupted ng operation.

Hi mii .. as far I'm aware 3-4 days po kapag C's at walang ibang aberya sabi ng OB ko noon. Ang importante naman is nakaka-upo, nakaka lakad, naka-utot & naka poop ka na palalabasin ka na nila.

depende sa case mommy. kasi dati cs ako, 1week kmi sa hospital kasi nasa nicu baby ko. pero pag wala cguro complications, makakauwi din agad.

Depende po sa recovery mo. Naadmit ako 7PM tapos kinabukasan nag advice na si doc pwede na daw discharge next day. Wala pa 48hrs.

pagnaka utot kana Pwde kana inum ng unti unti lng n water Timtim lang tas 2nd day q sa ospital soft diet n agad lugaw ganun

hi po mgtanong lng po sana if pgkamens kana need pa po bang I take a pills ko po 4 tablet lng take ko po ngkamens agad aq