buntis

Ask ko lang po sa mga buntis natural lang ba na may lumalabas na puti puti sa pwerta at nagkakaroon ng amoy dahil sa madalas na pag ihi.

12 Replies

Yes maam. Natural lng yan. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Normal ang discharge even na yellowish kasi minsan sa kulay ng ihi natin kaya nagkakarun ng color yun discharge nating mga babae.. But if my foul smell mabahong amoy better to check your OB baka may infection dipo normal ang may amoy

normal po kung walang mabahong amoy. if not bothering ubg smell, ok lang sis. if meron po, sabihin nio po sa ob nio.

Wash ka ng water lang after mag ihi. Tas punas. Natural lanh yung white, palit ka panty every 3 hours or 4.

Normal po yung whitish discharge as long as not foul smelling, kaya dapat laging magwawash everytime umiihi

sabi ng ob ko po basta walang amoy ok lng. pero pag may amoy kailangan macheck kasi baka may infection 😊

Natural lang yan peo qng ngkkaroon ng amoy hnd natural xe dpat walang amoy.. Pcheck mo s OB..

Yes po kaya dapat po nag fefem wash . Mamsh para iwas infection . Natanung ko din kasi yan sa ob ko

5y ago

Ano pong fem wash advise ng ob momsh?

Pacheck ka po momy baka May infection ka

Cguro😊 nd q kc naranasan yan😊