..

Hi ask ko lang po sa ibang mami na nanganak na umumbok yung pusod babalik din poba yun sa dati?

2 Replies

Hindi pako nanganganak mamsh pero bago ako mag kababy midwifery student ako and based sa napag aralan ko , yes babalik rin po yun, yung mga friends ko po na nanganak bumalik rin po sa dati yung kanila, pero syempre depende parin sa katawan mo yan mamsh, hindi naman kase lahat bumabalik agad :) paunti unti yan mamsh :)

5y ago

Sge po thankyou hehe

Sa akin po bumalik naman after manganak.

5y ago

Sge po thanks hehe