105 Maternity Leave

Ask ko lang po. Sa. bagong law ng Maternity Leave sinasabi na 105 days approved. Ano po ba ang totoo dto? 105 days Leave - all in with pay or 60 days lang ung may pay, at ung remaining 30+days without pay? May ngsabi kc sa akin na hindi lahat ung 105 days ay may bayad. Pero nung tinignan ko online about sa news na yan, nakalagay with pay nman lahat. haha.. ? salamat sa sasagot.

6 Replies

Kilan ka nanganak ako jan. 9 akala ko kasama ako sa 100 days ung nauna bago yang 105 kasi sabi approved na yun kaso malaman laman ko sa office namin hindi ako kasama 60days lang daw ako yun lang babayaran sakin.