expanded maternity leave

Hi po... Tanong lng po sa mga government employee po dito.. Naavail po ba ninyo ung 105 maternity leave with pay? Thanks po

19 Replies

Ako po naavail ko, with pay yun 105 days..naregular po ako march this year and nanganak ako aug31..as per irr po regardless of length of service.. you can check in this link https://www.dole.gov.ph/news/implementing-rules-and-regulations-of-republic-act-no-11210-of-the-105-day-expanded-maternity-leave-law/

E hindi po galing sa gsis yun... akala ko may benefits na galing sa gsis... nagtaka naman ako kas3 3 times na kong nanganak. Gov. Employee din ako pero wala akong narereive na incentives

Hello po pano po kung dina nahuhulugan ang sss tapos po pregnant po ngayon dina po ba pwede yon salamat po

Yes po, gsis for govt. Employees. Sss for private employees.

Hndi b pwede magamit sss benefits ng asawa pag di kau kasal?

5y ago

Ah ok po

50 k lang ata yung matternity leave sa sss.

yes naavail ko. i give birth last march 20. 105 days

5y ago

11 yrs na. pero pwede na pag 1 yr in service ka na.

105days with pay from sss mat benefit.

Opo sa gsis. 105 days mat leave po

5y ago

Tapos nagfile din po ako last month. Linagay ko na start sa leave Jan. 6 nagcompute yung taga district when ako pwd mag reinstate Sabi nya April 19 po daw. (Jan. 6-april19)

Yes sis 105 daya ma aavail mo