miscarriage

Ask ko lang po sa may alam sa sss po jan,,wala na po kasi baby ko 6 weeks pregnant nilabasab po kasi ako ng buong dugo kasunod po nun parang laman na,,,sabi po ni doc ko bgo mangyari un threatened to miscarriagr daw ako ask ko lang po may makukuha po bko sa sss kahit d ako niraspa,,,at d padin ako nka pagfile ng mat1

2 Replies

Yung mat1 kasi, notif lang un at ang filing is habang buntis ka. Pag ndi ka nakapag-file nun at namiscarriage ka, automatically, mat2 na ifa-file mo pero sa mat2 kasi, irerequire ka ng documents to support the miscarriage kasi alang magiging proof si sss na may nangyaring ganun.

Ok lang po ba mgfile kahit dka niraspa