PROGESTERONE

Ask ko lang po regarding sa progesterone na pinapasok sa pwerta gabi po kasi pinapalagay ni doc kahit umihi ako before maipasok nakakaramdam pa rin ako ng pag-ihi after maipasok, mga anong oras po dapat ako tumayo para umihi after taking po. Salamat po sa mga sasagot.

2 Replies

Relate. 1st time ko mag insert. Umihi ako ng 10:15pm. Nag insert ako ng 10:20pm. Naiihi na ko ngayong 11:30pm. Ayaw ko pang tumayo baka masayang yung gamot

Pagka insert mo, 1-2hrs higa ka lang. Ipatong mo sa unan mga paa mo momshie para hindi magslide.