Gamot sa ubo

35 weeks pregnant here..sobrang nakaka stress kasi kung kelan manganganak na ko at saka pa ko inubo. Nagpa nasal swab antigen ako pero negative naman..ano po ba pwede ko inumin para mawala pangangati ng lalamunan ko? Bactidol lang kasi sinabi ng OB ko pero feeling ko di naman naaalis, ang kati pa din. Any suggestions po? Thank you..

2 Replies

mahirap ang magkaubo at sipon lalo kpag buntis.aq nga almost 19 weeks plng tiyan q pero nagkaubo at sipon n. pero wala aq ininom n gamot water lang at minsan kalamansi juice with honey ung warm water nilalagay q. sa awa ng dyos unti unti din nawawala.d q rin kc alam kung pede uminom ng gamot ang buntis.

Ask again your doctor. Tell her na di nag wowork ang Bactidol. Do not self medicate.