Philhealth

Ask ko lang po, pwede naman po gamitin ang philhealth ng husband? Kasal po kami. Same benefit din po ba o half lang?

12 Replies

Kung may philhealth ka naman po momsh mas okay na yung philhealth mo nalang gmitin. Kasi ako dapat philhealth ng husband ko dapat ggmitin ko. Pero sabi nung nag assist sa philhealth. Yung sakin nalang daw po ang i update para masakop na rin si husband at si baby..

5y ago

Ipa update mo po ulit yung philhealth mo para mging beneficiary mo si baby sa philhealth mo

Same benefit po. Pero mas okay po kung may sarili po kayong philhealth momsh para in case of emergency po kay baby at sainyo may magagamit pa po kayo 😊

Same lang po. Basta naka under kna po sakanyan 😅 Praktikal momsh here. Wala poko ginastos sa hospital

Same lang un momshie kasal naman kayo wag mo lang kalimutan ung marriage certificate nyo pag nasa hospital kana

5y ago

kanina po ba gagamitin philhealt pag ka panganak? sakin or kay husbnd? questiin kng din po.

Basta Beneficiary ka nya pede po.. Since kasal kayo at declared ka naman nya as beneficiary pede po

kuha po ng mdr para sure na nandun po ang name mo as dependent. need din po un sa hospital.

Yes pde po. Basta paki ready din po ung marriage certificate, hinahanap po kasi un..

Same lng po basta nakagay n sa mdr n beneficiary k n husband m

Same benefit

Same lng po