5 months

ask ko lang po pwede ba ang milo sa buntis? di pa kasi ako nakakabili ng anmum ko.

68 Replies

Luh.. di nyo ba nabasa dito sa the asian parent na bawal ang energy drink? Isa na dun ang milo. In moderation, pwede ka uminom. Parang coffee. Kaya iniwasan ko rin mag milo. Gatas kung gatas lang

relax lang kau mga sis. wag pairalin ang pride. dapat open lang sa mga info kasi pare pareho taung mommies. nd rin naman maganda maging ignorant or close-minded. share lang tau opinions kasi for our health dn naman.

4y ago

yes sis.. tsaka di naman kasi pare pareho ng estado... ung iba talaga walang wala.. ang mahal kaya ng anmum... bumili din ako ng promama ginagawa ko hinahalo ko promama at milo.. hehehe minsan di rin maiwasan gusto ko ng kape.. basta wag lang madalas pwede naman... para saken... everything in moderation lang...

Pwede naman po.. Sakin kasi sa umaga MILO iniinom ko.. Pag gabi yung BEAR BRAND SWAK lng din.. Ayaw ko kasi sa lasa ng anmum.. Hehe.. Pero.. Kahit ganun healthy naman yung pag bubuntis ko.

Meron po ako nabasa dito before na hindi po mabuti substitute ang milo kasi wala pong nutritional value at meron pong content na masama sa pregnant.better drink soymilk po or cow's milk

5y ago

seryuso ba yun sis

Milo iniinom ko nung buntis kasi naiwas ako sa coffee although pde naman isang cup everyday. Ok naman wala naman kaso. Watch lang natin sugar intake if mag aadd ka pa ng sugar

Ako nagpipigil sa milo at junk drinks daw sabi ng OB ko, pinagalitan pa nga ako kc tinatanong ko kung pwede akong magkape o mag milo 😅

ako nung buntis never nag anmum,lagi ko lang iniinom energen o di kaya milo or bearbrand milk lang

pwedi nman sis nung una na di pa ako nkabili ng anmum milo din iniinum ko pero minsan lang ako umiinum

minsan lng sis or better yet wag muna kasi mataas sugar content ng milo. pagkapanganak mo na lang sis

4y ago

anong result ng ogtt mo sis? tas anong sugar level mo before breakfast and 2 hrs after meal? ako eh controlled diet now pero nd inalis anmum sa calcium intake ko. buti ka pa ok magmilo. ako eh iwas dn sa coffee.

pwede naman mamsh . pero wag palagi . lakas makataba ung milo . mataas sa sugar un ee