5 months

ask ko lang po pwede ba ang milo sa buntis? di pa kasi ako nakakabili ng anmum ko.

68 Replies

Ako hindi pinag gatas ng OB ko to control the weight so instead ng increase ako ng calcium intake.

thanks mga sissy feeling ko paglabas ng baby boy ko super energetic kasi laking milo 🤭

Milo lang din iniinom ko sis hehe mas gusto ko kasi lasa kesa sa anmum. Hehe

Milo din lagi kong ininom nhng buntis ako since pinagbawal ng ob ko ang kape

ako isang beses lang nakainom anmum yung pinakamaliit na size tig 200+ healthy naman baby ko

Pwede naman mommy wag lang kape saka konting konting asukal lang

Pwede naman po pero much better fresh milk na lang dn less sugar po

Ok naman po pero mas okay kung gatas itake mo kahit bear brand 😊

ako nga sis bear brand Lang simula 4months ngayun 7months bear brand parin🥰

Okay lng. Inom lng po water at. Wag na po.lagyan ng sugar