beauty product

ask ko lang po pwed po b sa buntis ang mag: *eskenol *kojic soap *primer and base make up *foundation *moisturizer cream salamat ung sasagot

14 Replies

Ibang variant ng eskinol is may salicylic acid, so I think hindi po muna yan pwede habang buntis. Same with kojic since whitening. :) As for cosmetics, choose organic products. Hindi po ka-OA-an na maging mapamili tayo sa mga nilalagay natin sa mukha habang buntis tayo. Tandaan, lahat ng pinapahid at naabsorb ng katawan/mukha natin ay pwede din maabsorb ng bata. Kung sa pagkain nga mapili tayo, paano pa sa mga nilalagay natin sa balat? Walang masama kung ang hangad mo lang ay kaligtasan ng baby mo. :)

bawal kojic sis, bakit sinasabi ng iba na bawal ang make up sa buntis? eh nung buntis ako dun ako nagsimula magkolorete ng mukha ko and di naman ako sinita ng ob ko, ang sabi lang niya bawal ang make up at nail polish kapag in labor na.

5y ago

yup, miscellair nivea nalang gamitin mo sis

As long as wala retinol, or pang anti aging ingredients at mga salicylic acid, safe po gamitin.

ano po pwed gamitin pang palit sa eskinol..ung pwed ko pong gamitin after mag hilamos..salamat po

5y ago

Human nature po na mga productssafe sa buntis

Not advisable po pero ako nagmemake up pag may pupuntahan.

Pwede naman mag foundation tignan mo lang ingredients

Nope. Bareface lang po muna =)

Bawal lahat masyado makemikal

5y ago

Di mo malapag picture mo teh? Bakit takot ka? Wag mong pagyabang na porket di ka nalabas ng walang make up eh maganda kana :v masyadong proud sa sarili wala namang maipagmalaki.

Pwede nman sis

Hindi po sis