SSS CONTRIBUTION

Ask ko lang po pasok po ba ako sa MATERNITY BENIFITS NI SSS yan po sa picture sa baba yung mga hulog ko since na may employer ako and 1year nako sakanila hanggang January and February 2020 lang po hulog ng employer ko gawa ng wala kaming pasok ngayon due pandemic kaya di nakakasweldo at hindi na huhulugan ni employer ang benifits ko, ask ko lang po pasok parin po ba ok sa MATERNITY BENIFITS ni SSS? I'M 23weeks pregnant po at dipa rin nakaka file ng maternity 1 dahil office namin sarado parin. Ang DUE DATE ko po is OCTOBER 15, 2020

SSS CONTRIBUTION
1 Reply

Yes, eligible naman po kayo makakuha ng maternity benefits momsh. Base sa EDD nyo na October, dapat may at least 3 months (better if 6 months) na contributions from July 2019 - June 2020. May mga pasok na contributions naman po kayo. 😊

4y ago

You're welcome momsh! 😊