mga mamies!!im a daddy na!!

ask ko lang po para ready ako.. 3months na buntis si misis. bakit pag kumakaen xia ng mdme??nilalagnat xia tapux ilan oras mawawala na lagnat nya?please help

8 Replies

Use theremometer to check her body temp. Pregnant women usually rises her body temp up to 37.8°c due to increase blood circulation normal lng po un.. Higher than that better to consult your o.b Biogesic is safe for pregnant yun din po recommend ng o.b but much better to consult your o.b first before taking any medicine..

Hala ganyan din si Husband ko sakin. Sabi nya ang init ko raw, kung baka raw ba nilalagnat ako kahit na hindi naman masama pakiramdam ko. Ewan ko, hindi naman masama pakiramdam ko saka okah naman temperature ko haha

HI Daddy i think mas mabuti na mag pa consult na kayo sa Physician kasi di sya normal na magkakalagnat si Mrs . Mas mabibigyan din kasi ng gamot at attention at maiwasan na amg magkalagnat sya.

Baka po normal temperature lng ni misis mo yun kse ako naiinitan din hubby ko sa katawan ko tpos pag dumadampi palad ko sknya. Akala nga nya may lagnat ako.

Bawal po kase lagnatin si misis dapat po magpa consult na posya sa OB 🙂

its natural lng naaglilhi sia,nagtatalo pa abg resistensya about babies

ndi naman po xia lagnat umiinet lang po ktawan nya ng ilang oras?