Anti tetanus

Ask ko lang po pag tinurukan po ba ng anti tetanu posibilidad na lagnatin at mamaga ung turok? Salamat po sa sasagot?

20 Replies

Naturukan ako 3 weeks ago, sabi ni doc baka lagnatin, sumakit o mamaga ung turok pero wala naman nangyari ganun. mabigat lang at parang ngalay lang kamay ko hanggang kinabukasan.

Yes mommy, Nakakalagnat talaga kapag tinuturukan Lapatan mo ng yelloy na nakalagay sa kahit anong tela ( Cold press) jan nawala lagnat payo ng midwife and ob ko

Hindi naman ako nilagnat sa ilang beses na naturukan ako ng anti tetanus pero mabigat na masakit ung pakiramdam kung saan tinurukan. Ilang days na parang ngalay

Kailan po dapat natuturukan ng anti-tetanus? 6 months na po kasi ako at monthly check up ako kay OB pero wala syang nabanggit about dito. FTM here po.

4y ago

Center mumshie. Free lang kc. Sa OB mahal. Hehhe.

1st turok sakin pinagsamaan talaga ko ng pakiramdam tapos namaga pa yung pinagtutukan. Nung 2nd na mejo okay naman pero may pamamaga pa din.

Maaari pong mamaga kc masakit at makirot dn tlaga ung anti tetanus baka dn po kagnatin dpende p dn po kc s immunity un madam

ako 3 days palang hanggang ngayon pero napaka sakit sa braso di ko maiangat :'(

Ako din sobra 3days sakit ng braso ko.. hayy nangalay tlga ng bonggang bongga

Hnd po nkakalagnat ang anti tetanus. Parang mabigat lng pakiramdam mo gnun

Nung nagpainject ako wala namang kahit anong pain after