POLIO ORAL VACCINE

Ask ko lang po. Pag meron naba syang HEXAXIM (6-in-1) at pang 3rd shot na nya ngayong November, hindi naba kailangan magkaroon ng Polio Oral Vaccine? May libre kasi ngayon dito sa may tinitirhan namin. Salamat po.

6 Replies

Pwede po kahit oo or hindi nyo avail kc wala naman po overdose sa vaccine kaya lang my recommended age po baka lampas na si baby nyo para sa oral. After nyo maavail 3rd dose 4-6 y/o na susunod.

5y ago

Opo pwede pero next month nyo na po ulit pa vaccine.

Pwde yan. Ung anak ko ppabooster ko pa ngaun ng oral polio khit may 3 shots ng 6in1 na sya at 1 oral galing sa center.

Mag tanong nalng po kayo sa kanila momsh...

You should asked them po ...

Okay na po mga mommy. Pwede daw po. Kasi wala namang overdose daw para sa polio. Kahit nagtake ka kahapon, pwede ka parin mag take ngayon. Salamat po sa mga sumagot.

Ask nyo pedia nya mommy, sa pedia kasi ni baby d na inadvise kasi yung 6n1 nya meron na ipv. Ang explanation ni pedia pag oral kasi natatae ni baby kaya yung polio ngayon na bumalik is yung nakukuha sa dumi ng tao, mas ok dw yung injectable lang sana. Napabakunahn ko nga si baby sa center e nagulo tuloy sked nya. Wla kasi available na ipv sa center kaya oral binigay.