Sa lahat po ng mga na CS

Ask ko lang po pag ba na cs tulog po ba kayo nun or half awake lang po ? 40 weeks and 2days ba po ko at naiisip ko na na baka macs ako nawawalan na ko ng pag asa eh huhuh wprried na ko sa baby ko na baka mapano sya close cervix padjn po kase ko. Pasagot namanpo sana. Tsaka pwede po ba maisama sa philhealth indigency pag na cs. ? Thanks po sana pansinin nyo ko ftm po ako

2 Replies

Gising po ako nung na cs ako :)

4y ago

Tinuturukan po :) pero gising parin naman po pag ganun di mo lang talaga mararamdaman