Breast Milk

Ask ko lang po, may pag asa pa po kayang magkaroon ulit ako ng milk? 6 weeks ago po kc na stop po akong nagpump mula nung nahospitalized baby ko. 8 days po kmi sa hospital at d ko po naharap magpump. After po ng 8 days wala na po lumLabaz sa breast ko. Gustong gusto ko po I breast feed si baby ko.. ?

1 Reply

me too busy sa work.. pero may na basa ako pwede pa.. basta pump lang ng pump and sabaw tapos mag pa dede parin sa baby.

5y ago

1month po.... medyo di pa sanay si baby pero pinipilit ko sya pag mag bbonding kami..to stimulate my nipple...