Threptin milk

Ask ko lang po, Okay ba uminom ng Threptin as substitute for Anmum?

Threptin milk
6 Replies

the best yan ❤️ recommended tlgaga yan ni oby lalo kung nagsusuka ka tlga during pregnancy at d mkakaen masyado

2y ago

Pwede po ba siya inumin ng hot water? Kasi nakalagay warm water lang eh. Hehe!

yes po Mommy safe po yan actually pinainom din po ako ng OB ko at masarap po siya di nakakasuka inumin.

2y ago

Pwede po ba siya inumin sa hot water? Warm water kasi nakalagay, hehe!

I think okay naman po sya, ayan nireseta sakin ng OB ko

Di yan gaanong kilala dito samin 😅

kala ko floor wax 😂✌.

saan po kayo nakakabili?