milk

Pwede po bang substitute ang fresh milk sa anmum? Kung hindi, ano pong pwedeng substitute na milk for pregnancy?

8 Replies

Pwedeng pwede momsh..basta non fat or low fat or lactose free. Nag stop ako uminom ng Anmum nung 8 mos na si baby kc ma sugar din pla..lagi mataas sugar ko kahit anong diet ko. Nung nag stop ako Anmum..umokay blood sugar level ko. Nag switch ako sa Cowhead na non fat.tapos minsan ung lactose free. Now am breastfeeding at okay na sugar ko.. today i bought Anmum again para nutritious milk na madede ni baby😊

Yes. But kindly note that nonfat/lowfat milk yung iinumin, though mas maganda pa rin na maternity milk pa din iniinom ng mga buntis.

Iba pa rin po content ng maternity sa regular milk. Try niyo po enfamama choco. Hindi nakakauta.

Ako during pregnancy mas favorite ko inumin ang freshmilk low fat or nonfat...

Pwede momsh. Isang buwan lang yata ako nag anmun kase panget talaga lasa.

Fresh cow milk ang pwede. You can also try EnfaMama

Yes, Sabi ng OB ko basta non-fat lng po daw. 😊

Pwede po fresh milk