21 weeks and 1day

Ask ko lang po, Nung ngpa ultrasound po ako 5mos and 1day po kso d pa kita un muka non, Kita lang gender may tendency kaya na naapektuhan bby ko ngyon since minsan e Naiipit tyan ko tas Lagi nasakit baka mamaya e, di Tama un Sa muka nya? Sino po ba nkapg ultrasound na dto ng 5mos Na pkita po ba sainyo By part ng Muka ng bby nyo?

2 Replies

Okay nmn lang nmn sis kung d mkita mukha nang baby nyo e Lalo na kung pelvic ultrasound lang. ska think positive lng po Parti

4y ago

kya nga po baka ksi mamaya di Accurate o tama un Parts

Opo sakin pinakita yung mukha ng baby ko . kaso hindi nagpakita ng gender . nag pa ultra ako nun mga 5months po

4y ago

Bakit po kaya akin snbi ng ng uultrasound di pa msydo kita muka?! 25weekz nako bukas gusto ko sana pa ultrasound ulit.