Sss

Ask ko lang po nov. 27 due date ko, huminto po ako sa hulog nung 2015, tapos naghulog ako this year ng jan to march 2019 3 mos bale, may makukuha kaya ako. Simula 2004 to 2015 may hulog ako. Tapos jan to mar 2019 ako naghulog ulet

15 Replies

ako nahinto rin ako sa paghulog nung Jan2015 tapos nagVoluntary lang ako nitong april-june☺️ December5 po duedate ko😍 nakapagpasa narin ako ng Mat1 sa SSS.. babalik nlng ako fir Mat2 after ko manganak kasi need ng birthcert ni baby para sa benefits na makukuha...

5y ago

Sinunod ko lang sa bracket sa previous work ko.. 😊 Di po kaya magkakaprob yun or maaapektuhan yung makeclaim ko if ever magbaba ako ng hulog?