Ask ko lang po normal po ang di pagpantay ng boobs kapagnagpapabreastfeed po diba, pero ano po bang sulosyon don paramagpantay po ang boobs ko ulit,marame po ako tinanungan naghahanap rin po ako ng sagot sa mga pagsesearch ko pero wala akong makita,sabi po ipadede ko daw po ung malake ipunin ko muna daw po yung sa kabilang side para magpantay yung lake sabi naman po ng iba padedehin ko daw po yung maliit para daw po magproduce ulit ng milk ask ko lang ano po dapat kong gawin di napo ako komportable sa boobs ko sana po masagot napo yung hinahanap kong sagot :(

1 Reply

Padede mo parehas. Paempty mo lagi yung boobs

5y ago

Mamshie kasi paggbe paggsng ko ung sa malake lang naninigas at parang nadadagdagan ng milk batbkaya gnun mamshie umiinim ako milk gabe gabe pero parang ung malake lang nadadgdagan?