Breastfeeding mommy

Hi po,di po pantay boobs ko mas malake po yung sa kanan kesa kaliwa ano po dapat mas madalas ko ipadede kay baby ? Ilang minuto po ba dapat ang pagpapadede para mailipat sa kabilang side? Salamat po

1 Reply

Hi sis, ang ginawa ko sa akin example 10mins sya sa kabila lipat ko naman sya sa kabila 10mins din. Bsta kailangan pareho kong maipadede ung boobs ko.

5y ago

Hi sis, pano po sa situation ko mas malake ko po ung kanan sa kaliwa? Naging ganun rin po ba kayo kaya nagpantay boobs niyo? What if kung busog na agad sya sa kanan sa malake dko na mapapadede ung kaliwa dapat ko bang unahin mas maliit?salamat sis