Suka nalang ako ng suka tapos walang ganang kumain ano kaya pwedeng gawin 🥺 parang mauutas nako 😢

First time mom here

2 Replies

Pareho po tau, going 10 weeks ako first time mommy din. Grabe talaga paglilihi ko, 2 days ago di ko na talaga alam gagawin ko sa sobrang pagsusuka nagasgas na lalamunan ko suka ko may dugo na. Lahat ng kinakain ko naiduduwal lahat, di naman effective yung nausecare na binigay ng OB ko. Kaya yung tita kong doctor na nagsabi na magtake daw ako ng vitamin B Complex pharex yung tinake ko morning 1 hr before bfast 2nd day ko na ngayon sa awa ng Diyos naibsan din yung nararamdaman kong pagsusuka.

2y ago

oo nga sis ganyan na ganyan din ako tiis lang talaga para kay baby 🙂

same. and ginagawa ko is pinipilit ko kumain khit isusuka ko lang din. niresetahan ako ng nausecare and gaviscon ng OB ko.

2y ago

parang hindi po... pero ubg gaviscon effective :)