baby kicks

Hi. Ask ko lang po normal lng po ba na my mga araw na hndi sumisipa si baby? Thanks po. 25weeks pregnant po ako.

2 Replies

baka po hindi nyo lang naoapansin dahil busu kayo or masyado kayo active. normally po kasi mapapansin nyo ang kicks ni baby kapag nakahiga lang kayo at walang ginagawa. kung worried po kayo, pacheck na po kayo sa OB nyo.

Yes skin nga sis isang buong araw wala ako nararamdaman non.. pero ok nman si baby.. malikot nung lumabas 😂

Related Articles