Preggy

ask ko lang po normal lang po masakit ang puson ng buntis? yung hindi makatayo maayos sa sakit?

2 Replies

noong 14 weeks ako sumakit din puson ko nagpanic din ako non kasi halos buong gabi sumakit pero wala namng discharge,,, pero nagpaultrasound muna ako bago pumunta sa ob ko,,, after kong maultrasound nawala ang sakit, ang sabi ng ob ko baka daw nageexpand lang yung uterus ko dahil lumalaki na si baby kaya sumakit.. pero pacheck ka din po sa ob mo para sure.

Not normal po, I experienced mild pain tapos niresetahan ako ni ob ng pampakapit agad. Any pain can indicate na humihina kapit ni baby so pacheck up ka po agad

Related Articles