Ask ko lang po normal lang po bang sumasakit ang puson at balakang. May infection po ko sa ihi.

Ask ko lang po normal lang po bang sumasakit ang puson at balakang. May infection po ko sa ihi. Mag 10weeks na po ko.

2 Replies

Hi, Rona! We strongly suggest that you visit and talk to your doctor to know more information and to receive the best recommendation that is specific to your family's needs.

Nagpacheck up na po kayo? Nabigyan na kayo ng gamot ni OB nyo?