TEAM AUGUST

Ask ko lang po normal lang po ba yung discharge na ganito 38 weeks and 6 days preggy na po ako nawoworry ako kasi minsan din lang ganyan kakonti lumalabas na discharge saken 😔😕 may lumalabas po na ganyan mula nung nag insert po ako ng primrose vaginally 😣 bigla nalang po may bubulwak na ganyan minsan madami pa jan lumalabas. salamat po sa lahat ng sasagot.

TEAM AUGUST
1 Reply

baka po yung gamot lang po yan na ininsert nyo po . kase hindi naman sya mukhang mucus plug .

Related Articles