Help mommies!?

Ask ko lang po, normal lang po ba na magkastretch marks ako sa dibdib ko? Since 2months pa lang ang tyan ko, meron na sya at hanggang ngayon andito pa. Parang lalo pa syang dumadami ngayong 7months na kong preggy. Correct me po if I'm wrong, hindi din ako sure kung stretch marks nga kasi to e. Wala kasi ako sa tyan, dito lang.

Help mommies!?
42 Replies

Nung nagbuntis ako unang nagkastretchmarks ako sa dede hehe.siguro Dahil lumaki then the rest sa pwet na after ko manganak Nawala ung sa boobs ko then sa pwet ang hirap matanggal