Stretch marks

Mga ilan buwan po yung mga tyan nyo mameh nagkakastretch marks? Sa akin kasi turning 7months na tyan ko wala pa rin ako stretch marks balak ko kasi bumili ng cream para sa stretch marks para maagapan yung pagkakaroon ko ng stretch marks ng tyan ko.

2 Replies

depende po mii. ako kasi hndi nagkarun ng stretch marks since sa panganay ko. kahit ngaun sa 2nd pagbubuntis ko wala pa din. pero nasa sa inyo po mii kung feeling nyo po magkaka stretch marks po kau,pde nman po kau bumili.

Hi mii, it depends po. Not all pregnant moms will have stretch marks. In my case, I have no stretchmarks on my 1st and also in my current pregnancy.