Ngipin ni baby??

Ask ko lang po , Normal lang po ba na mag kangipin na ang 4 months old baby? Kaka 4 months lang kasi ng baby ng pinsan ko nong February 9 pero may dalawang ngipin na sa baba lumalabas . Thanks po sa sasagot .

8 Replies

Yes po. Basahin mo po yung baby tracker may updates about sa pagngingipin ng baby sa 4months old

Neice ko po 2 months old plng nagkangipin na..

Napaaga pero it's normal po. 😊

4y ago

Hehehehe.. May mga case pa nga po na newborn may ngipin na. Ang sabi eh nasobrahan daw kasi ng calcium habang nasa loob pa ng womb ni mommy. Pero kapag namaga mommy, dalhin nyo po agad sa pedia. Pero kung hindi naman, okay lang po yan.

Wow ang aga naman sis..

Yes, it's normal po😊

Yes po normal lang po

Yes normal po 😊

Yeah