Private Part

Ask ko lang po is normal lang po ba na itchy yung private part ko and may white (mens/discharge, I don't know how to call it) na lumalabas. Pero lately konti na lang yung itch niya. I'm 13 weeks pregnant and medyo worried kasi I still can't go to my OB because of the lockdown. Ano po kaya possible na reason bakit ganito or kung normal po ba ito?

2 Replies

Bka fungal/yeast infection yn sis.. My tintake po tlgang gamot pra jn. Prone po tlga mga preggy s gnyan. For now po, wash regularly with antibacterial fem wash, like bethadine. Tpos keep ur pempem clean and dry, pati po undies mo.. Drink more water din po if ever n bka UTI din nga po yn.

4y ago

What if po kung bagong panganak tapos may white discharge? Tapos ang kati mo niya huhuhu

Baka po mg uti ka..