dugo

Ask ko lang po , normal lang po ba na duguin na ako ?? Or reglahin ?? Nanganak na po ako via CS mag 2 months na po sa 8 .. Normal lang po ba ?? Natatakot po kac ako .. Parang ang aga ko namn po kacing regLahin kung sakaLi , wala naman po akong sakit na nararamdaman .. FTM - thank you po sa sasagot ( God bless )

1 Reply

nung nag 2 months c baby ni regla nadin ako sis, mix feeding kasi ako non pag breastfees dw mas matagal ma regla