Paninigas ng tiyan.

Ask ko lang po.. normal lang po b n kapag nakatayo o mglalakad aq naninigas tiyan ko, pero pag nakahiga po aq lalo kung naka side ang Higa ang lambot lang po ng tummy ko.. normal lng po b un. 37 weeks and 4 days n c baby... at low lying Placenta po aq nung 35 weeks.. ewan ko lang po ngaun kung umakyat n ung Placenta ko.. sna tumaas n siya..??

1 Reply

Common sa buntis yung paninigas nang tummy pero Consult with your OB na momshie.