asking

Ask ko lang po , normal lang ba nasakit yung balakang at bandang likod , may feeling ako na sa UTI siya pero inaagapan ko naman po sa tubig at buko juice , pag nakahiga nako sa gabi dun ko mas nararamdaman yung hirap ng pag bangon , kasi masakit sa balakang at tagiliran , P.S ang hilig ko din po kumain ng bigas , masama po ba yun? TIA . Respect po ?

1 Reply

Masama ang kumain ng kahit na anong HILAW na pagkain ang buntis. Kung feeling mo may UTI ka pacheck up ka na kasi baka mataas na ang infection at need mo na mag take ng gamot. Tandaan na pag di naagapan yang UTI mo, pwede mo maipasa ang infection sa baby mo.

4y ago

Salamat po sa sagot .