Tanong lang po,

Normal lang po ba na masakit yung balakang at tagiliran sa bandang tyan? Sobrang sakit po kasi pagnagsabay feeling ko mababali yung buto ko sa balakang. 19 weeks preggy po at FTM.

2 Replies

Normal sya during that weeks pero pag sobrang sakit na hindi na kaya better to consult your OB padin po.

12mo ago

minutes lang din po yung tagal nya pero napapaiyak ako sa sakit

may UTI kaba mommy?

12mo ago

opo pero gumaling na po, yung last na urine test ko 2/3 nalang kaya sabi po sakin magtubig- tubig nalang ako