Bumuka ang tahi

Ask ko lang po normal delivery po ako hangang pwet po tahi ko kayalang bumuka po. Hindi ko na po pinatahi ulit ask ko lang ilang days po bago po ulit maghilom ang bumukang tahi kpag po hindi ko na pinatahi ulit. Binigyan po ako ng co amoxiclab ng ob ko for 1week pero mahapdi prin po.

1 Reply

Mas lalong tatagal ang paggaling nyan mommy mas better po na inform or consult nyo na kaagad kay Ob para ma-advise kayo ng dapat gawin