33 weeks preggy

normal lang po bang sumakit yung bahaging taas ng tiyan pag ganitong weeks na sa tagiliran sa taas parang parte sya ng buto na malapit sa sikmura, sana amy sumagot salamat.

3 Replies

same mi pag medyo Matagal n Nka upo nararamdaman kona parang ngalay na kase pag hinahawakan KO nka pwesto n sya sya sa part na Yun.. 😊

when po sya sumasakit mashi? kapag gumagalaw si baby? minsan natatangal yung sa akin pag mag change position

pag magalaw si baby minsan dun sila sumisiksik

Related Articles