Lungad at Dighay

Hi ask ko lang po new mom pa ako, medyo natatakot kasi ako sa lungad ni baby kasi ang dalas normal lang po ba yon? Sa dighay naman po oky lang ba yong padapain si baby sa dibdib? My baby is 3 weeks old palang po.

2 Replies

ok lang pong padapa sa dibdib mo. Tama po yun. Yung lungad nman po, breastfeed po ba o formula?

5y ago

maliit pa po lase tummy ni baby kaya ganon po ang napoproduce ng breast mo sa pumping. Hindi po mahina ang gatas mo momshie. sapat po yan. Hihina po ang breastmilk mo pag nagmixfeeding ka.

Same case