breastfeeding

ask ko lang po, need ko na po bang ihinto sa breastfeeding ung 10th month old baby ko if pregnant na ako ulit. thanks

3 Replies

no need nmn po irisk ang health ni panganay pra kay bunso.. ok lang po yan.

5y ago

not true po.. wla nmn pong basis yan.. pamahiin lng ? ngbf dn aq while pregnant ok nmn healthy nmn bunso q bsta eat healthy foods lng like fruits eggs and milk. . sadyang moody lng po tlga kpg 1-4yrs old makulit pa tlga gnyan stage ? not mean n npnta pglilihi m sa panganay m..

Okey lng po yan mas maganda po kpag hndi mahinto yung pagdede nya.

hindi naman