Daphne pills

Ask ko lang po naubos ko na po yung isang pakete ng pills ko pero di pa rin ako dinadatnan pang 8days na po ko late ang period, at nakipag talik na rin po ko sa partner ko.. tutuloy ko po ba pag take ng pills o hintayin ko po munang datnan ako?

1 Reply

Im taking pills din. daphne pills. for almost 3 years na rin. Daphne pills lang ako hiyang. yan pong pills na daphne, hindi ka po talaga dadatnan. may mga times na spotting or brownish discharge once in a while pero normal lng po yun. opo, tuloy nyo pa rin ang pagtake ng pills. Wala dapat missed ang pag intake ng pills po. Ang pills kasi good for 24 hrs or isang araw lang ang protection. kaya if nakalimutan ka mag take ng isang pill and nag-contact kayo ni partner, may chances na pwede ka po mabuntis. kaya same time and everyday po kayo mag take ng pills. i hope this helps you po.