No mens taking pills

Hello po. Daphne pills po ako and nu g fisrt take ko po Hanggang third 2 beses ako datnan sa isang buwan ngayong pang fourth ko po di ako dinatnan. Naubos ko na yung pills. Nagsex kami ni bf pero withdrawal and may condom minsan. Sefe po ba yun? And normal lang pk ba di datnan? Nagka spotting ako medyo madami pero one day lang

1 Reply

hi. ask ko lang po, momshie. tuloy-tuloy po ba ang pagtake niyo ng pill? wala po ba kayo na missed day sa pagtake ng pill? ang Daphne pills po kasi is progestin-only-pills meaning po purely progesterone po yan. ang side effect po nyan, hindi ka talaga rereglahin. may mga months din, magkaka withdrawal bleeding po. minsan light ang kulay ng regla or minsan wala. may days na parang nagreregla ka pero nawala din kinabukasan. Nag aadjust po kasi katawan natin dahil sa tinatake natin na pills po. normal po yan. yan ang side effect po ng Daphne pills po. dapat tuloy tuloy lang po ang pagtake ng pills. everyday and at the same time nyo iinumin po ang pills. kasi ang pills po, good for 24 hours ang protection. kaya if nalimutan mo magtake ng pills and nag s*x kayo ni hubby, may chances po na pwede ka mabuntis po. ang withdrawal method, hindi po ya 100% safe. mataas na chances na mabuntis ka pa rin dahil meron pre-ejaculation ang lalake. may laman po yan na sperms. kaya hindi pa nag climax si hubby, nag pre-ejaculate yan sa loob mo po. if nag suot condom, hindi po kayo mabubuntis. kaya ang pills po, everyday po yan itake.