Take pills

Tanung lang po about pills nay posibilidad po ba mabutis nakipag talik muna bago nakainum ng pills?? Kahit po widrawal

2 Replies

no! maliban na lang kung 3-5 days ka na di nagtetake. kasi kahit di ka mainum 1 or 2 days nasa circulation pa din yan ng katawan mo.

3y ago

Wat if po nag do nung umaga then kinagabihan po di nakainom ng pills. Tpos kinaumaghan na po nakainom ng pra sa gbi safe prn po ba un?

pwede kung fertile ka. kase hindi rin talaga safe ang withdrawal.