curious mommies

Ask ko lang po, nasa stage pa ako ng paglilihi at ang madalas kong kainin ay chocolate o ung iba kulay brown. Ung milk ko po flavor nya choco rin. So ang tanong ko po makaka apekto po ba sa bata ang pag inom ko ng kulay browr I mean magiging maitim po ba ang magiging anak ko?

2 Replies

Ndi po momsh. Pamahiin lng po un ☺ ung baby boy ko cmula 1rst trimester hanggang makapanganak aq. Puro milo at champorado ako ndi nmn po maitim ang baby ko ☺

hnd po mommie . . wala po sa kulay ng kinakain nyo ang magiging kulay ng baby . . namamana po un . .