Menstruation

Just want to ask, Bakit hindi parin ako dinadatnan. Nanganak ako October 19, 2020. 1st month ko mixed bf. Dinatnan ako agad ng November 20,2020. After noon hindi na po ako dinantnan until now. Never po kami nag contact ng partner ko. It is normal ba? Ty#advicepls #pleasehelp

3 Replies

same case Sept. 30,2020 nanganak untill now di pa nagkakaroon .. kakaworry .. mix feed si baby pero nag breastfeed padin ..

I have birth Nov. 2020, NSD. Full BF. Until now di pa ako nag-mens. Is it true n safe raw kapag ganun

yes po.